Thứ Ba, 16 tháng 12, 2014

Isagenix 9 day cleanse thanh lọc cơ thể, giải độc, giảm cân

Isagenix 9 day cleanse thanh lọc cơ thể, giải độc, giảm cân Nhận giảm cân và thanh lọc một khởi đầu nhanh chóng với việc cung cấp 9 ngày của Cleansing và Fat Hệ thống Burning. Bảy pounds là sự mất trọng lượng trung bình cho người sử dụng và Cleanse Fat Hệ thống đốt trong chín ngày. * Năm thành phần dinh dưỡng của hệ thống trợ giúp bạn làm sạch trong khi truyền vào cơ thể của bạn với các chất dinh dưỡng cao cấp cho sức khỏe tối ưu và giảm cân an toàn. Chất kích thích miễn phí *.

Isagenix 9 day cleanse thanh lọc cơ thể, giải độc, giảm cân

 

Hãy khởi đầu nhanh chóng giảm cân và làm sạch cơ thể Hệ thống Giảm cân và Thanh lọc cơ thể trong 9 ngày. 7 pound là sự mất trọng lượng trung bình cho người sử dụng Hệ thống Giảm cân và Thanh lọc cơ thể trong 9 ngày. Năm thành phần dinh dưỡng của hệ thống trợ giúp bạn giảm cẩn và làm sạch trong khi truyền vào cơ thể của bạn với các chất dinh dưỡng cao cấp cho sức khỏe tối ưu và giảm cân an toàn và không có chất kích thích.

Công dụng:
• Cân bằng tiêu hóa
• Giảm cảm giác thèm ăn
• Năng lượng nhiều hơn
• Thúc đẩy giảm cân
• Cải thiện trương lực cơ

Isagenix 9 day cleanse thanh lọc cơ thể, giải độc, giảm cân bao gồm các sản phẩm làm thay đổi cuộc sống:

Isagenix Snack!
Kiềm chế sự thèm ăn của bạn và hỗ trợ cho lượng đường trong máu khỏe mạnh tự nhiên với một sự cân bằng của protein, carbohydrate và chất béo lành mạnh.
Whey protein chất lượng cao -Our và đồ ăn nhẹ năng lượng thúc đẩy được sự cân bằng hoàn hảo của hương vị và dinh dưỡng cung cấp cho bạn năng lượng bền lâu. Calorie thấp và có thể giúp làm giảm cảm giác thèm ăn và giữ cho bạn cảm thấy hài lòng • cho giờ. Hoàn hảo cho Cleanse ngày hoặc bất cứ ngày nào như một phần của Cleansing của bạn và Fat Burning • Hệ thống để tối đa hóa giảm cân một cách an toàn trong khi giảm lượng calo của bạn. Có chất lượng cao undenatured New Zealand whey và casein protein và phức tạp • axit amin cao.


Natural Accelerator (1 hộp)
Tăng cường lò đốt cháy chất béo của cơ thể tự nhiên mà không sử dụng các chất kích thích một sự pha trộn của các thành phần sinh nhiệt tự nhiên.
Thành phần nhiệt -Carefully chọn lọc tự nhiên tăng cường khả năng đốt cháy chất béo của cơ thể và cung cấp cho bạn nhiều năng lượng mà không có cảm giác run rẩy bạn nhận được từ các chất kích thích. Có cayenne, trà xanh, nhân sâm và quế, có thể giúp bạn đốt cháy chất béo • tự nhiên và tăng cường năng lượng của cơ thể của bạn mà không có bất kỳ chất kích thích. Chứa các chất dinh dưỡng đốt cháy chất béo, giúp hỗ trợ khả năng của gan • chuyển hóa chất béo nhanh chóng. Giúp làm giảm sự thèm ăn. • Chứa chất chống oxy hóa giúp chống lại các gốc tự do.

IsaLean Shake (1 hộp)
Giảm cân hoặc duy trì trọng lượng thon gọn của bạn, có thể coi IsaLean Shake là thực phẩm thay thế bữa ăn dinh dưỡng, hoàn thiện nhất trên thế giới.
-A Hoàn thành cơ thể dinh dưỡng làm sạch nhằm hỗ trợ khả năng tự nhiên của cơ thể để loại bỏ các tạp chất mà bạn đang tiếp xúc với trên một cơ sở hàng ngày. Thức ăn và nuôi dưỡng cơ thể của bạn, không giống như truyền thống mà cleanses cạn kiệt • cơ thể của bạn. Không phải là một thuốc nhuận tràng hoặc thuốc lợi tiểu. Khuyến khích giảm cân an toàn và hiệu quả. • Tăng năng lượng tinh thần và thể chất và sức chịu đựng. • Có hơn 100 chất dinh dưỡng, bao gồm các ion khoáng sản, chất chống oxy hóa, Aloe Vera • và thảo mộc làm sạch nhẹ nhàng, giúp hỗ trợ chức năng sống của cơ thể và hệ thống miễn dịch.

e+ (tùy chọn, 1 hộp)
Một gói dinh dưỡng, một phát caffein tự nhiên năng lượng giúp bạn năng động, tỉnh táo, tràn đầy năng lượng.

Cleanse for Life (2 hộp)
Cleanse for Life giúp làm sạch cơ thể để sức khỏe tốt hơn với một sự pha trộn của các loại thảo mộc nhẹ nhàng và chất dinh dưỡng nhằm hỗ trợ khả năng tự nhiên của cơ thể để loại bỏ độc tố và tạp chất.

-A Ngon, kem, dinh dưỡng thay thế bữa ăn hoàn chỉnh mà có sức khỏe và hiệu suất của bạn để cấp độ mới. Chứa 23 gram chất lượng cao nhất undenatured New Zealand whey và casein protein • và cao cấp phức hợp axit amin. Giúp bạn duy trì khối lượng cơ nạc. • Mức lactose thấp hơn cho tiêu hóa dễ dàng hơn. • Có sự pha trộn độc quyền của chúng ta về các khoáng chất vi lượng supercharged. • Enzyme kích hoạt để giúp tối đa hóa sự hấp thụ các chất dinh dưỡng quan trọng. • Chứng minh lâm sàng để hỗ trợ kết quả giảm cân tốt và kiểm soát cân nặng. •

Tiến trình thực hiện:
Giảm cân
(chuẩn bị)
Giảm cân
(chuẩn bị)
Thanh lọc
(ngày 1)
Thanh lọc
(ngày 2)
Giảm cân
(ngày 3)
Giảm cân
(ngày 4)
Giảm cân
(ngày 5)
Giảm cân
(ngày 6)
Giảm cân
(ngày 7)
Thanh lọc
(ngày 8)
Thanh lọc
(ngày 9)
Ngày Giảm cân và Ngày Thanh lọc cơ thể
Ngày Giảm cân
Ngày Thanh lọc cơ thể
SÁNG SỚM
- Uống 1 – 2 ly nước tinh khiết
BUỔI SÁNG – Ăn sáng
- Thưởng thức 1 gói IsaLean Shake
- Uống 1 viên Natural Accelerator
CUỐI BUỔI SÁNG – Snack
- Ăn 1 cái Isagenix Snack!
- Uống 1 – 2 ly nước tinh khiết
ĐẦU GIỜ CHIỀU – Ăn trưa
- Dùng 1 gói IsaLean Shake hoặc ăn một bữa 400 – 600 calo lành mạnh
- Uống 1 – 2 ly nước tinh khiết
GIỮA BUỔI CHIỀU – Snack
- Ăn 1 cái Isagenix Snack!
- Uống 1 – 2 ly nước tinh khiết
BUỔI TỐI – Ăn tối
- Dùng 1 gói IsaLean Shake hoặc ăn một bữa 400 – 600 calo lành mạnh
- Uống 1 viên Natural Accelerator
SÁNG SỚM – Thanh lọc 1
- Dùng 1 thỏi Cleanse for Life
GIỮA BUỔI SÁNG – Ăn nhẹ
- Gợi ý: thưởng thức 1 – 2 IsaDelight Plus Chocolate
- Ăn 2 cái Isagenix Snack! 30 phút sau khi dùng IsaDelight
- Uống 1 viên Natural Accelerator
- Uống 1 – 2 ly nước tinh khiết
CUỐI BUỔI SÁNG – Thanh lọc 2
- Dùng 1 thỏi Cleanse for Life
ĐẦU GIỜ CHIỀU – Ăn nhẹ
- Ăn 2 cái Isagenix Snack!
- Uống 1 viên Natural Accelerator
- Uống 1 – 2 ly nước tinh khiết
GIỮA BUỔI CHIỀU – Thanh lọc 3
- Dùng 1 thỏi Cleanse for Life
ĐẦU BUỔI TỐI – Ăn nhẹ
- Gợi ý: thưởng thức 1 – 2 IsaDelight Plus Chocolate
- Ăn 2 cái Isagenix Snack! 30 phút sau khi dùng IsaDelight
- Uống 1 viên Natural Accelerator
- Uống 1 – 2 ly nước tinh khiết
BUỔI TỐI – Thanh lọc 4
- Dùng 1 thỏi Cleanse for Life

Bộ Giảm cân và Đào thải Độc tố 9 ngày là một bước nhảy vọt khởi đầu tuyệt vời cho sức khỏe của bạn bởi vì bạn sẽ có được kết quả tuyệt vời chỉ trong vòng một tuần. Hệ thống an toàn và hiệu quả này sẽ giúp bạn giảm cân một cách nhanh chóng bằng cách nhẹ nhàng làm sạch và nuôi dưỡng cơ thể.

   "The 9 Day Cleaning and Fat Burning System was the key to getting started and motivated to change my life-style."
        - Clint J. Minnesota

         "Tôi hoàn toàn tình yêu IsaLean® Shake. Tôi nhận thấy ngay từ những ngày đầu tiên mà tôi cảm thấy năng lượng nhiều hơn và tôi cảm thấy cân bằng. Tôi không có cảm giác thèm ăn cho bất cứ điều gì đó là không lành mạnh. Tôi cảm thấy như mình đang làm một cái gì đó thực sự tốt cho tôi cơ thể và tâm hồn. với Cleanse cho Life® tôi cảm thấy như tôi đã được gỡ bỏ thành phần có hại ra khỏi cơ thể của tôi. tôi xảy ra được một trong những người may mắn trong sự tôn trọng mà tôi đã không cố gắng Isagenix vì tôi muốn và cần để mất trọng lượng bất kỳ. (lắc là ngon, nhưng tôi thành thật xin uống nó anyway vì những lợi ích). tôi chắc chắn rằng tôi đang ăn uống tốt hơn, tôi thậm chí không thể nghĩ về việc đưa chip vào cơ thể của tôi, và ngày hôm qua đã lần đầu tiên trong ba tuần mà tôi cho phép mình ăn pizza. tôi di chuyển từ hệ thống 9 ngày làm sạch và Fat Burning quyền Tổng y tế và hệ thống Wellness ™ để đảm bảo rằng tôi không giảm cân từ đó sẽ không phải là một ý tưởng tốt cho tôi. Isagenix là cho tất cả mọi người và có thể được sửa đổi để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. mọi người nói với tôi rằng tôi trông tuyệt vời. Tôi mong muốn được chia sẻ kết quả của tôi và thói quen ăn uống lành mạnh với những người khác. "
         - Hope H., New York


1 nhận xét:

  1. "Chào bạn ! mình đang kinh doanh cho sản phẩm thuốc uống trắng da . Mình thấy bạn chưa có sản phẩm này, nên gợi ý chúng ta có thể hợp tác với nhau được ko ? hoặc trao đổi liên kết
    Ngoài ra mình còn các sản phẩm khác như là : thuốc uống giảm cân an toàn chỉ trong vòng 1 tháng , sản phẩm thuốc ngăn rụng tóc cho đàn ông , dung dịch nước vệ sinh phụ nữ diệt khuẩn và có mùi thơm nhẹ , Hepatec thuốc mát gan giải độc giúp hạ mẹn gan , tăng cường chức năng gan , thuốc an thần giúp ăn ngủ ngon và giảm căn thẳng , .... cần được liên kết với bạn , email mình : phuoc_phuoc5@yahoo.com
    "

    Trả lờiXóa